Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan

2104

Pattaya là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở Thái Lan. Nơi đây có núi, có biển, có những bãi cát trắng tuyệt đẹp cùng ẩm thực đa dạng, nụ cười niềm nở của người dân bản địa. Đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia để khám phá thành phố này.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan

Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan bạn nên nhớ rằng Thành phố Pattaya được chia làm ba khu bởi thế khi đi tới Pattaya bạn nên lưu ý nhắc lái xe cho xuống đúng khu mình ở. Phía bắc là khu Naklua yên bình, bãi giữa là khu trung tâm, nơi tập trung đông đúc khách du lịch với hai con phố dài chạy dọc biển, Khu phía Nam là Jomtien nằm ở bên kia núi , tại đây có những quán ăn rất thơm nức nằm sát bờ biển. Khách   du lịch   ngồi lẫn với thổ nhân , uống bia và trò chuyện , ai trông cũng rỗi rãi và thanh tú tận hưởng thứ khí trời tươi tốt của phố biển.

Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan

Chinh phục đỉnh núi cao nhất Pattaya, nơi thờ Tượng Đô Đốc Hải Quân để có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển Pattaya lung linh mơ hồ về đêm , tham dự  lễ “Đốt pháo truyền thống” – cầu nguyện bình an , may mắn trong cuộc sống.

Đến Pattaya bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng phật nhất thế giới , được khắc trên đỉnh núi Khao Chee Jan bằng 999kg vàng.

Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan

Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan Mini Siam, nơi có những kỳ quan thế giới thu nhỏ .

 

 

Du lịch thành phố Pattaya, Thái Lan
Đánh giá bài viết