Du lịch Singapore giá cực rẻ

1630

Trải nghiệm chuyến du lịch thú vị tại Singapore ngay hôm nay cùng Đại lý Air Asia. Singapore được biết đến là đất nước xanh, sạch nhất thế giới, 1 chuyến du lịch Singapore giá cực rẻ là điều tuyệt vời.

Singapore từ lâu đã trở thành một điểm du lịch náo nhiệt với những tòa nhà cao tầng và môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới. Đảo quốc sư tử này được mệnh danh thiên đường tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch.

Du lịch Singapore giá cực rẻ

Merlion Park một địa điểm phải đến nếu như bạn du lịch Singapore, tại đây bạn sẽ thấy một bức tượng ngư sư, biểu tượng của đất nước singapore và gắn liền với những lịch sử tạo thành đất nước Singapore.

Du lịch Singapore giá cực rẻ

Tại Singapore bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những công trình hiện đại với lối kiến trúc cực kì độc đáo mà tiêu biêu là Marina Bay Sand, một trung tâm  với lối kiến trúc độc đáo và có rất nhiều điều thú vị.

Du lịch Singapore giá cực rẻ

Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, bạn sẽ được tham quan một Sentosa đầy thú vị với những trò giải trí hấp dẫn, những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời hay những vườn thú đầy ấn tượng và cả thủy cung lớn nhất thế giới với các loài sinh vật đa dạng.

Rate this post