Địa điểm mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

1474

Bangkok, hay còn gọi là Băng Cốc là thủ đô của Thái Lan. Bangkok là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở vùng Đông Nam Á và cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch tham quan và mua sắm, đặc biệt là các bạn trẻ Việt.

Địa điểm mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, xin liên hệ với đại lý chúng tôi  đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia giá rẻ, cam kết bán những tấm vé máy bay giá rẻ nhất tới tay khách hàng.

Giao thông ở Bangkok khá nhộn nhịp và đa dạng với nhiều loại phương tiện: Taxi, xe buýt, tàu, xe lửa, du thuyền, tàu điện ngầm, taxi trên sông, thuyền trên kênh,  xe tuk_tuk, xe máy và xe đạp. Mỗi loại mang đến cho bạn một cảm giác khác nhau khi đi lại tham quan Bangkok.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Bangkok: Hoàng cung Thái Lan, Đền thờ cột đá, Hoàng cung Anantasamakhom, Cổ thành, vườn bướm và khu nuôi côn trùng, các loại bảo tàng, chùa Wat Pho, công trình tưởng niệm vua Rama, vườn thú Safari World, lâu đài Suan Pakkard.

Mua sắm là hoạt động không thể bỏ qua khi đến Bangkok. Bạn có thể mua ở trung tâm mua sắm Emporium, Central World và các khu chợ đêm, chợ cuối tuần bán quần áo, giày dép, phụ kiện, thuốc, hàng điện tử…

 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.
Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp .

Địa điểm mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ
4 (80%) 2 votes