Đến Wakayama khám phá ngay các địa điểm vui chơi dưới nước

303

Tỉnh Wakayama với hai mặt giáp biển cùng với đó là hệ thống nướ bao quanh. Nơi đây là một thế mạnh để phát triển du lịch và các loại hình vui chơi ở dưới nước phục vụ các du khách vô cùng nổi tiếng.

Đảo Nguyệt viên Engetsu

Hòn đảo nằm tại vịnh Rinka, cao khoảng 25m, và trải dài 130m từ Bắc cho đến Nam, 35m từ Đông sang Tây. Tại đây chính giữa hòn đảo là một khoảng hở hình tròn giống như là mặt trăng được hình thành vì sự bào mòn của nước biển. Khoảng hở được ví như là mặt trăng, được gọi là Engetsu (Đảo nguyệt viên). Săn vé máy bay đi nhật bản giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách.

Đến thăm đảo, du khách sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn, ánh sáng mặt trời lúc cuối ngày đi qua vòng tròn hình mặt trăng, tạo nên bức tranh phong cảnh đẹp kỳ ảo. Du khách cũng có thể dạo quanh bờ biển Rinkai có tàu đáy làm bằng kính chịu lực trong suốt để ngắm trọn san hô và những sinh vật biển.

Bãi đá Hashigui-iwa

Nằm tại thị trấn Kushimoto, phía nam của tỉnh Wakayama, bãi đá Hashikui-iwa gồm khoảng 40 trụ đá mọc lên thành một đường thẳng chạy dài từ bờ biển về phía biển. Nơi đây có tổng chiều dài khoảng 850m. Truyền thuyết kể rằng, người dân nơi đây từng xây dựng một cây cầu nối bờ biển Kushimoto và Oshima. Tuy nhiên thì mỗi khi người dân cố gắng xây cầu thì con quỷ Amanokaju xuất hiện và phá tan. Nhà sư Kobo Daishi giúp người dân xây cầu trong một thời gian ngắn nhưng không thành. Vì vậy, ngày nay cây cầu vẫn chỉ là một bãi đá chưa hoàn thiện. 

Sông Kitayama

Ở sông Kitayama có bè gỗ dài khoảng 30m và được đóng từ 8 thanh gỗ sam có hình trụ tròn khoảng 4 m liên kết với nhau bởi 7 mối nối. Du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Sapporo đến đây được trải nghiệm đi bè gỗ truyền thống của Nhật Bản.

Xuất phát từ trạm dừng chân Okutoro ở trung tâm du lịch Kitayamamura, chiếc bè sẽ chạy một quãng đường dài để đến được Komatsu. Khi đi qua những dòng nước lớn và chảy xiết, người ngồi trên bè phải nắm chắc vào tay vịn ở hai bên và giữa được thăng bằng. Người lái bè phải có tay nghề lão luyện, cầm cây sào lớn để đẩy chiếc bè đi. Hàng năm bè gỗ chỉ hoạt động từ tháng 5 cho đến tháng 9, mỗi ngày 2 chuyến. Du khách phải đặt trước vé đi bè được kiểm tra sức khỏe trước hành trình.

Bãi biển Hamanomiya

>>>Tìm hiểu về quy định mang động vật lên máy bay

Tại bãi biển Hamanomiya thành phố Wakayama, có bộ môn chèo thuyền Stand up paddleboarding (SUP). Người chơi sẽ đứng ở trên ván trượt sau đó thì dùng mái chèo để vượt sóng. Những ván trượt có độ cân bằng khá tốt nên người chơi ở nhiều lứa tuổi đều có thể tham gia trải nghiệm. 

Rate this post