Ngoài các món ăn đậm đà vị biển như là bún hải sản thì khi du lịch đến Vũng Tàu bạn còn có cơ hội thưởng thức các hương vị đặc trưng của ẩm thực Huế, Đà Lạt (Lâm Đồng), Đài Loan (Trung Quốc).

Bún hải sản

Bún Hản Sản được nhiều du khách mua vé máy bay bamboo đi côn đảo vì có hương vị biển tươi mới cùng với đó là nước dùng ngọt thanh. Phần bún là sự kết hợp vô cùng hài hòa của nhân tôm, mực, gạch cua, chả mực kèm với đậu hũ, bắp ngọt và huyết chính là gợi ý ẩm thực rất phù hợp cho chuyến đi du lịch ở Vũng Tàu của Bạn.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo

Giá: 50.000 đồng/tô

Giờ mở của: 6h30-11h và 17h-20h

Bánh Bèo Chén, Bánh Lọc

Thưởng thức các món ăn vô cùng đặc trưng ở xứ Huế như là bánh bèo, bánh lọc hay là chả giữa thành phố biển sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới lạ. Bánh bèo ở đây được làm từ bột gạo, mỗi ché bánh có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng với đó chính là vẻ ngoài nổi bật với nhân tôm bằm, đậu phộng rang và chút hành lá phi. Bánh bột lọc lại thu hút với lớp vỏ làm từ bột năng dai dai mà mềm mịn, nhân tôm thịt thơm ngon.

Địa chỉ: Lê Hồng Phong

Giá: 3.500 đồng/cái

Giờ mở cửa: 14h-19h30

>>>Thủ tục xin visa đi Nhật Bản thăm người thân

Bánh Mì Xíu Mại

Bánh mì xíu mại là món ăn ăn phổ biến ở Đà Lạt ( Lâm Đồng). Du khách đến Vũng Tàu cũng có cơ hội thưởng thức phần bánh mì được để riêng, kèm theo chảo xíu mại có nước dùng ấm nóng để bạn chấm. Khẩu phần gây ấn tượng bởi thịt viên đậm đà, nước dùng được làm từ nước xương.

Địa chỉ: Bà Huyện Thanh Quan

Giá: 32.000 đồng/phần

Giờ mở cửa: 12h-20h

Mì Trộn

Với sụ kết hợp hài hòa của rất nhiều thành phần, mì trộn là món ăn đường phố kích thích vị giác nhiều thực khách. Tại Vũng Tàu, bạn mua vé máy bay đi cần thơ có cơ hội nhâm nhi mì tiều cua hay các kiểu trộn cay Tứ Xuyên, sa tế Đài Loan, xá xíu. Sợi mì chín tới dai dai, thấm sốt đậm đà, hòa quyện cùng các nguyên liệu đem đến hương vị khó quên cho thực khách lần đầu thưởng thức.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi

Giá: 50.000-90.000 đồng/tô

Giờ mở cửa: 11h-14h và 16h-22h

Gọi điện Chat Zalo