Đến Thái Lan khám phá bảo tàng sáp ấn tượng

1333

Nói đến bảo tàng sáp thì không phải chỉ có ở Thái Lan, khách du lịch có thể đến Singapore, Hong Kong, Mỹ và nhiều quốc gia khác ở châu Âu, hay ở Việt Nam cũng có. Thế nhưng khi ghé thăm bảo tàng sáp The Thai Human Imagery chắc chắn du khách sẽ phải ngạc nhiên bởi những nét khác biệt thú vị của bảo tàng này.

Đến Thái Lan khám phá bảo tàng sáp ấn tượng

Thật tuyệt vời khi chỉ với những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch tới bảo tàng The Thai Human Imagery , bạn đã có thể “gặp gỡ” những nhân vật nổi tiếng thế giới như cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln hay thiên tài âm nhạc Chopin hay Khổng Tử (Trung Quốc). Không chỉ có vậy, du khách còn có cơ hội đứng trước những vị vua của Vương triều Chakri hay các hoàng thân, công chúa và hoàng hậu của Thái Lan và vô số nhân vật mà không ở bảo tàng sáp nào có ví dụ như nhà sư, thậm chí cả những con người trong cuộc sống bình thường.

50893747_thai-lan-8

Mọi thứ được tái hiện một cách sinh động khiến nhiều du khách phải giật mình. Những tượng sáp này được mô phỏng quá giống với con người thực ở ngoài đời từ vóc dáng, ánh mắt và thậm chí đến cả thần thái. Ngoài ra, The Thai Human Imagery Museum còn mô phỏng những trò chơi dân gian, những giai đoạn chiến tranh khốc liệt và nhiều cảnh lao động của nông dân,…

bao_tang_sap_Thai_Lan_10042014_3

Liên hệ ngay Đại lý Air Asia đặt vé đến Thái Lan khám phá bảo tàng  sáp độc đáo này và nhiều hơn nữa những điều thú vị tại xứ chùa Vàng xinh đẹp nhé.

Đánh giá bài viết