1346 Lượt xem

Những điểm đến tuyệt vời như Bali, Langkawi, Chiang Mai hay Melbourne có phải là điểm đến yêu thích trong hành trình đầu năm sắp tới của bạn? Lên kế hoạch cho chuyến đi đầu năm từ bây giờ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé siêu rẻ giảm tới 45% khi đặt vé cùng nhau. Nếu bạn đi cùng nhau càng đông, cơ hội mua vé rẻ càng tiết kiệm!

Theo đó, chương trình KM cùng nhau bay giảm ngay tới 45% khắp Á, Úc vé Air Asia cực rẻ sẽ được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ 26/02/2018!

KM áp dụng cho hành trình từ TP HCM, Đà nẵng, Nha trang (nối chuyến ở Kuala Lumpur, Bangkok) đến tất cả những điểm đến châu Á, châu Úc mà Air Asia đang trực tiếp khai thác. Mức giảm giá tối đa 45% cho đoàn với 4 hành khách trở lên!

Tham khảo vé máy bay đi Bali giá rẻ của Air Asia:

Lưu ý:

  • Thời gian mở bán vé KM: Từ nay đến hết ngày 06/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 26/02/2018 – 28/08/2018
  • Giá vé KM 45% chỉ áp dụng cho đoàn khách từ 4 người trở lên
  • Vé KM chỉ giảm trên giá cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí!
  • Không có giảm giá những lúc cao điểm.
  • Giảm giá phụ thuộc vào việc có sẵn chỗ ngồi hay không và chỉ có trên một số chuyến bay nhất định.
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Lựa chọn thời điểm du lịch Bali cùng vé Air Asia

Thời tiết luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu dành cho những du khách đang có ý định du lịch Bali. Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến du lịch đầu năm sắp tới này với vé máy bay đi Bali giá rẻ, hãy lựa chọn cho mình thời điểm du lịch lý tưởng nhất để lên kế hoạch khởi hành chuyến đi từ hôm nay!

Ở Bali có 2 mùa đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 11 – tháng 4 và thường là thời điểm ít người du lịch Bali bởi những cơn mưa kéo dài, không thích hợp tắm biển, khám phá… Nhưng nếu bạn muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí thì khoảng thời gian này là dịp lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng.

Bạn có thể đến Bali vào bất cứ mùa nào trong năm
Bạn có thể đến Bali vào bất cứ mùa nào trong năm

Mùa khô ở Bali bắt đầu từ tháng 5 – hết tháng 10 và là mùa cao điểm với kiểu thời tiết dễ chịu, không có nắng gắt, oi ả. Thời điểm này vô cùng thích hợp với các hoạt động tham quan, du lịch, lặn, tắm biển, lướt sóng…

Đặc biệt, từ tháng 7 – tháng 9 là khoảng thời gian thu hút đông đảo nhất du khách tham quan. Lúc này Bali vào thu nên thời tiết cực kỳ dễ chịu. Những khách sạn Bali mùa này luôn quá tải, thậm chí tắc nghẽn, giá cả dịch vụ tăng cao. Vì thế, nếu muốn có một chuyến đi tiết kiệm thì nên tránh mùa này ra. Nhưng bạn vẫn có thể lên kế hoạch đến vào đầu tháng 7 với vé Air Asia KM, bởi lúc này khách chưa đông nhưng thời tiết đã chiều lòng người rồi.

Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội săn vé siêu rẻ cùng Air Asia bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia chính thức Việt Nam ngay hôm nay! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng bạn sẽ có một chuyến đi cùng người thân của mình với chi phí siêu tiết kiệm khi đặt vé cùng Air Asia.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo