Cùng Air Asia khám phá Hàn Quốc qua những lễ hội hấp dẫn

1065

Xứ sở kim chi luôn thu hút du khách bởi những vẻ đẹp lãng mạn mang đậm nét truyền thống văn hóa. Những lễ hội đặc sắc những món ăn ngon đẹp mắt hấp dẫn mọi du khách. Bạn cũng có thể đến đây để được mua sắm thỏa thích.

Du lịch Hà quốc vào tháng 8

Tháng 8 tại nhiệt độ tại Hàn Quốc sẽ rơi vào tầm 23 – 32 độ. Vì đây không phải là mùa du lịch Hàn Quốc nên cơ hội Săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ là rất cao. Một lời khuyên nữa cho bạn là bạn nên đặt càng sớm thì cơ hội mua được vé rẻ càng cao.

Tháng 8 mùa của lễ hội
Tháng 8 mùa của lễ hội

Bạn không cần phải lo vì việc tháng 8 không phải mùa du lịch, đến Hàn Quốc sẽ không có gì thú vị vì lúc này là thời điểm mà những lễ hội đặc sắc được diễn ra hãy khám phá những lễ hội hấp dẫn sau:

Lễ hội Cát Busan Haeundae

Được tổ chức vào mùa hè hàng năm tại bãi biển Haeundae tuyệt đẹp. Tại lẽ hội sẽ diễn ra những cuộc triển lãm trưng bày rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật bằng cát sinh động, được tạo nên từ các nghệ nhân khác nhau.

Lễ hội Cát Busan Haeundae
Lễ hội Cát Busan Haeundae

Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn hình ảnh của tháp Effel, Tượng Nữ Thần Tự Do, chân dung các vị tổng thống, những nhân vật trong chuyện cổ tích và hàng ngàn các tác phẩm về mọi chủ đề ngay trên nền cát Haeundae. Lễ hội cát Haeundae không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn khơi dậy cho giới trẻ tinh thần yêu nước, sự tự tôn dân tộc.

Lễ hội Đom đóm Muju Hàn Quốc

Được tổ chức hằng năm vào tháng 8 và được sự đón nhận đông đảo của hàng trăm ngàn người trong đó có sự góp mặt của rất đông những du khách quốc tế.

Lễ hội đốn tim những người tham gia bởi những màn trình diễn đặc biệt của hàng vạn chú đom đóm bay trong màn đêm tạo thành những luồng sáng vô cùng đẹp mắt. Các vệt sáng của từng chú đom đóm kết tụ lại những vệt sáng giống như những tác phẩm điêu khắc ánh sáng của các nghệ sĩ đường phố tạo dựng lên.

Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc

Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc
Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc

Là lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm với mục đích ban đầu để quảng bá công dụng của bùn. Lễ hội ngày càng thu hút nhiều người tham gia vì công dụng của bùn đối với việc làm đẹp. Ngày nay lễ hội này đã trở thành sự kiện được mong đợi hàng năm tại Hàn Quốc.

Mua sắm thả ga

Hàn Quốc được xem là một trong những thiên đường mua sắm. với nhiều trung tâm và các khu mua sắm nhộn nhịp như Dongdaemun, Insadong, Hongdae… Du lịch Hàn Quốc tháng 8 lại là thời điểm lý tưởng để mua sắm bởi có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá nhất trong năm. Các tín đồ của mua sắm còn chần chừ gì mà không liên hệ Đại lý Air Asia đặt vé máy bay để được mua sắm thỏa thích.

4.7/5 - (3 bình chọn)