Chỉ từ 8 USD Khám phá châu Á cùng Air Asia

1930

Đại lý Air Asia giảm giá nhiều hành trình bay phục vụ nhu cầu du lịch giá rẻ và thư giãn của mọi hành khách.

Hành trình “Khám phá châu Á đích thực” của Air Asia sẽ đưa các bạn đến nhiều địa danh nổi tiếng châu Á với giá vé chỉ từ 8 USD, rẻ chưa từng thấy. Nhanh tay đặt vé để tận hưởng ngay hành trình khám phá đầy thú vị với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Giá vé chỉ từ 8 USD đặc biệt áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur/ Penang (4 chuyến/ tuần)/ Johor Bahru (Bay mỗi ngày).

Nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Jakarta/ Sydney/ Auckland chỉ từ 86 USD.

 

Lưu ý: 

  • Thời gian đặt vé: từ 07/03/2016 đến 13/03/2016
  • Thời hạn bay: từ 08/03/2016 đến 30/09/2016
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Tham khảo giá vé KM

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Hà Nội Auckland 257 USD
Tp HCM Jakarta 87 USD
Tp HCM Johor Bahru 33 USD
Tp HCM Penang 33 USD
Tp HCM Sydney 216 USD

Du lịch châu Á hấp dẫn

Châu Á có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách, trong đó, không thể không kể đến Kuala Lumpur, thủ đô sôi động và náo nhiệt của Malaysia.

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, bạn không chỉ được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng và vô cùng thú vị như tháp đôi Petronas, động Batu,… hay thưởng thức ẩm thực đường phố ấn tượng tại thành phố này mà còn được tìm hiểu về phong tục, truyền thống văn hóa độc đáo. Để chuyến đi Malaysia thêm thuận lợi và nhiều ý nghĩa, bạn cũng cần chuẩn bị một số kiến thức cần chú ý về phong tục đất nước này.

Petronas-Twin-Towers-1

– Người Malaysia theo đạo Hồi không ăn thịt lợn và uống rượu, còn theo đạo Hindu thì không ăn thịt bò.

– Bắt tay được chấp nhận ở Malaysia nhưng hôn vào tay hay má thì nên tránh. Rất nhiều phụ nữ theo đạo Hồi, đặc biệt những người trùm đầu, còn tránh bắt tay với người khác giới. Trong những trường hợp đó thì một cái gật đầu hay mỉm cười là đủ để thể hiện sự thân mật.

– Hãy cởi giầy của bạn và để ngoài khi bạn vào một đền thờ, thánh điện, đền hay vào nhà của người Malaysia.

– Khi ngồi trước mặt một chức trách hay người lớn tuổi, bạn sẽ bị coi là bất lịch sự khi bắt chéo chân với đế giầy để đối diện. Hơn thế, người Malaysia rất kính trọng những người lớn tuổi, do đó không bao giờ đối kháng hoặc công khai bất hoà với họ.

– Nên ăn mặc giản dị, tránh mặc quần áo ngắn, hở hang khi đến Malaysia.

Với những điều chú ý trên, chẳng còn gì phải lo lắng khi xách balo lên đường du lịch đến Kuala Lumpur, Malaysia và nhiều nước châu Á thú vị khác nữa.

Rate this post