1919 Lượt xem

Hành trình du lịch thú vị hơn với vé giá rẻ chỉ từ 46 USD của AirAsia. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để có cơ hội đến bất cứ nơi đâu bạn muốn với chi phí tiết kiệm bất ngờ.

Giá vé chỉ từ 46 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Phuket/ Kota Kinabalu/ Melbourne/ Sydney/ Seoul/ Tokyo. Với giá vé ưu đãi này, bạn có cơ hội tận hưởng một chuyến đi thú vị cùng AirAsia với tiện nghi thoải mái cùng sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên, tiếp viên hãng. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch bằng cách đặt vé khuyến mãi AirAsia ngay thôi.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 21/03/2016 đến 27/03/2016
  • Thời hạn bay: từ 23/03/2016 đến 30/09/2016
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý AirAsia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Số lượng vé KM có hạn, đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao

Du lịch Seoul – Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Đặt vé máy bay đi Seoul du khách có thể đến thăm những công trình cổ kính với những cung điện lâu đời, những bảo tàng lớn, mà bảo tàng quốc gia Hàn Quốc là cái tên mà du khách không thể bỏ lỡ.

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc nằm trong khuôn viên của Gyeongbokgung, Bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea) là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.

NationalFolklore_zpsb3b21222

Bảo tàng có ba phòng triển lãm chính và một khu trưng bày đặc biệt ở ngoài trời.

Phòng triển lãm số 1 là nơi giới thiệu về “Lịch sử của nhân dân Triều Tiên”. Nơi đây trưng bày các vật dụng hàng ngày trong đời sống của người dân Hàn Quốc trong tất cả các thời kỳ, từ thời kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, thời Tam Quốc, thời Silla đến triều đại Joseon và sự chuyển đổi dần dần sang văn hóa Phương Tây ngày nay.

kham-pha-bao-tang-kim-chi-o-han-quoc

Phòng triển lãm số 2 giới thiệu về “Phong cách sống của người Hàn”. Ở đây, người ta đặc biệt chú trọng đến hai thời kỳ lịch sử đó là triều đại Joseon, từ năm 518 đến giữa năm 1392 và thời kỳ Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm làm thuộc địa vào năm 1910.

Phòng triển lãm số 3 là nơi trưng bày và giới thiệu về các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người Hàn. Tới đây, du khách có thể thấy được hình ảnh chung về những gì diễn ra trong cuộc đời của một người Hàn Quốc từ khi chào đời đến khi nhắm mắt xuôi tay và chứng kiến các nghi lễ truyền thống của người Hàn như lễ đầy tháng, lễ trưởng thành, lễ cưới…

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo