Chỉ từ 40 USD cùng Air Asia bay mỗi ngày đến Bangkok từ Đà Nẵng

1305

Nhân dịp khai trương đường bay mới Đà nẵng – Bangkok, Air Asia triển khai ưu đãi bay mỗi ngày chỉ từ 40 USD cho hành trình đầy thú vị này! Thời cơ tuyệt vời để team Đà nẵng du lịch Bangkok với chi phí siêu tiết kiệm đến rồi! Nhanh tay đặt vé ngay thôi!

Theo đó, chương trình ưu đãi chỉ từ 40 USD cùng Air Asia bay mỗi ngày đến Bangkok từ Đà Nẵng sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 02/07/2017. Giá vé 40 USD là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé!

Tham khảo chi tiết vé Air Asia Đà Nẵng – Bangkok để lên lịch trình du lịch xứ chùa vàng từ Đà thành ngay hôm nay!

Tham khảo vé Air Asia Đà Nẵng – Bangkok:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 02/07/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 23/11/2017
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé (tùy vào hình thức thanh toán)
  • Số lượng vé có hạn
  • Chỉ mở bán cho hành trình bay thẳng từ Hà Nội – Bangkok
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Bangkok khám phá những lễ hội nửa cuối năm

Đến xứ chùa vàng Thái Lan là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình cuối năm này của mình, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào những lễ hội truyền thống đầy hấp dẫn và thú vị. Lựa chọn cho mình thời điểm du lịch yêu thích để đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ chỉ từ 40 USD của Air Asia và lên kế hoạch khởi hành chuyến đi với những lễ hội hấp dẫn sau đây.

Lễ hội Wan Khao Phansa

Sau ngày Phật tử Asarhna Bucha, lễ Khao Phansa được tổ chức để tuyên bố mùa an cư của Phật tử bắt đầu. Đến Thái Lan dịp này, bạn sẽ được chứng kiến nhiều thanh niên Thái xuống tóc tu hành để báo hiếu và tích phước cho bố mẹ – truyền thống khá phổ biến của người dân Thái Lan.

Lễ hội Wan Khao Phansa
Lễ hội Wan Khao Phansa

Ngày của Mẹ 12/08

Đây là ngày lễ quan trọng được tổ chức hàng năm ở Thái Lan nhằm kỷ niệm ngày sinh của Hoàng Hậu Sirikit – người Mẹ dân tộc của người dân xứ chùa vàng. Vào dịp này hàng năm, sẽ có hàng trăm ngọn nến được thắp lên để tưởng niệm ngày này.

Lễ hội ăn chay

Tổ chức ở Phuket vào tháng 9 hàng năm, đây là lễ hội đáng chú ý nhất dành cho du khách. Không chỉ ăn chay, các tín đồ còn mặc áo trắng trong suốt thời gian diễn ra lễ hội và họ diễu hành. Buổi tối, sẽ có nhiều tín đồ đi bộ trên thảm than nóng.

>>> Tham khảo thêm: book vé máy bay đi Nha Trang hè 2017

Lễ hội hoa đăng Loy Krathong

Được tổ chức vào đêm rằm tháng 12 theo lịch Thái Lan hàng năm (vào khoảng đầu tháng 11); đây là lễ hội diễn ra trên khắp đất nước, nhưng lớn nhất tại 4 tỉnh gồm Bangkok, Chiang Mai, Sukhothai và Ayuthaya.

Lễ hội hoa đăng Loy Krathong
Lễ hội hoa đăng Loy Krathong

Ở Bangkok diễn ra các hoạt động truyền thống như thả đèn hoa đăng bên bờ sông cùng màn trình diễn ánh sáng của các khách sạn bờ sông Chao Phraya. Còn hấp dẫn nhất phải kể đến Chiang Mai với màn thả đèn trời siêu đẹp, siêu lung linh thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Ở Chiang Mai, lễ hội có tên là Yi Peng.

Lễ hội buffet dành cho khỉ

Được tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 11 (năm nay là ngày 26/11) tại tỉnh Lopburi, những chú khỉ thay vì được ăn 1 lần sẽ được cho ăn 4 lần tại đường phố vào các khung giờ 10h, 12h, 14h và 16h.

Lựa chọn cho mình lễ hội yêu thích với khoảng thời gian du lịch thích hợp, sau đó liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những chuyến đi thật trọn vẹn, hấp dẫn và đáng nhớ!

4.9/5 - (10 bình chọn)