Chỉ từ 142 USD, cùng Air Asia trải nghiệm văn hóa các nước

1689

Hành trình du lịch “Khám phá văn hóa đa dạng” đang rộng mở chào đón bạn. Chỉ cần đặt vé Air Asia ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu giá vé khuyến mại chỉ từ 142 USD, bay châu Úc, châu Á cực thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới, đặc sắc với ưu đãi đặc biệt từ Air Asia.

Giá vé chỉ từ 142 USD áp dụng cho nhiều đường bay, trong đó có các đường bay tiêu biểu từ: TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Melbourne/ Sydney/ Auckland/ Seoul. Với khuyến mại này, bạn không chỉ được tận hưởng một chuyến đi tiết kiệm chi phí, mà còn nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ chất lượng đến từ hãng hàng không giá rẻ, uy tín Air Asia.

Tham khảo bảng giá KM một số chặng:

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM (chỉ từ)
Đà Nẵng Melbourne 239 USD
Đà Nẵng Sydney 239 USD
Hà Nội Auckland 294 USD
Hồ Chí Minh Seoul 169 USD

 

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay 03/10/2016 đến 09/10/2016.
  • Thời hạn bay: từ 04/10/2016 đến 27/04/2017.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé máy bay Air Asia: Hà Nội:(04)37478953-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Khám phá nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Úc

Không chỉ được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều lễ hội đặc sắc, Úc còn nổi tiếng là một đất nước có nền văn hóa ẩm thực tinh tế và phong phú. Đặt vé máy bay đi Úc giá KM chỉ từ 142 USD của Air Asia, du khách đừng bỏ qua cơ hội khám phá những nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực xứ sở Kangaroo xinh đẹp này.

Ẩm thực Úc đa dạng, các thực phẩm ở đây chủ yếu là hải sản, trái cây, thịt bò, thịt cừu và các loại pho mát với thương hiệu hàng đầu thế giới.

Úc nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon
Úc nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon

Là một quốc đảo nên đặc sản ở quốc gia này chủ yếu là các loại hải sản được chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Úc có gần 600 loại cá khác nhau, cả nước mặn và nước ngọt  trong đó bào ngư và tôm sú là hai nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để chế biến hầu hết các món ăn . Cũng chính lí do này mà đã  thu hút nhiều thực khách du lịch Úc trên thế giới đến để thưởng thức hương vị  độc đáo của  đặc sản quê hương.

Rượu vang Úc
Rượu vang Úc

Úc nổi tiếng với các đồ ăn tươi ngon và rượu vang được cả thế giới ca ngợi. Hàng năm hầu hết tất cả các thành phố đều tổ chức lễ hội ẩm thực và rượu vang. Tới thăm dịp lễ hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne để thưởng thức hương vị của mùa thu, hay lễ hội Great Barrier Feast để thưởng thức hải sản tươi sống của Úc, đào nấm truffle ở Tây Úc hay Canberra.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch Úc tiết kiệm ngay lúc này, với ưu đãi giá vé trải nghiệm văn hóa từ Air Asia. Liên hệ số tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào.

5/5 - (1 bình chọn)