999 Lượt xem

Khuyến mãi hấp dẫn từ Air Asia giành khách hàng thân thuộc của hãng. Bay thẳng từ Nha Trang đến Kuala Lumpur với giá vé máy bay một chiều chỉ với 51 USD áp dụng đến ngày 29/7/ 2018 Thời gian khởi hành từ nay đến 31/10/2019.

Bay thẳng từ Nha Trang đến Kuala Lumpur với giá vé 51 USD một chiều
Bay thẳng từ Nha Trang đến Kuala Lumpur với giá vé 51 USD một chiều

Nhanh tay liên hệ với Đại lý Air Asia để có cơ hội nhận được ưu đãi lớn về giá vé máy bay trong đợt khuyến mãi lớn này thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ nay đến 31/10/2019. Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Tham khảo bảng vé sau

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều

Nha Trang

Kuala Lumpur

51 USD

127 USD (hạng giường nằm)

 

Lưu ý

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 29/7/2018

Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/10/2019

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm đặt vé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Bạn có hưởng ưu đãi lớn này bằng cách nhanh tay liên hệ Đại lý Air Asia để có cớ hội hưởng khuyến mãi lớn này thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ nay đến 31/1/2019. Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Món Nasi Lamak nổi tiếng
Món Nasi Lamak nổi tiếng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để được giải đáp và Đặt Vé máy bay đến Kuala Lumpur rẻ nhất trong thời gian khuyến mãi này bạn sẽ có cơ hội đến nhiều địa điểm hơn khi tiết kiệm được chi phí của chuyến bay. Trải nghiệm những quầy hàng tại chợ đêm với những món ăn hấp dẫn tại đây như: Satay, Trà Teh Tarik Tarik, Nasi Lamak…Bạn còn được trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn như tháp đôi Petronas, Tháp Menara Kuala Lumpur…

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo