Bay cực đã với vé Air Asia giảm giá 50% siêu khuyến mãi

1562

Kỳ nghỉ trong mơ đã đến rồi? Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình chưa? Đừng chần chừ nữa, nhanh tay đặt vé Air Asia ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé siêu rẻ giảm đến 50% cực ưu đãi cho hành trình đến Thái Lan, Malaysia ngay cả khi bạn chọn hạng Giường nằm hoặc chọn chỗ ngồi!

Hãy bắt đầu hành trình bay cực đã với vé Air Asia giảm giá 50% siêu khuyến mãi sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 21/05/2017. Liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Air Asia nếu bạn có nhu cầu đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay Air Asia với chi phí siêu tiết kiệm nhất!

Tham khảo vé máy bay TP HCM đi Bangkok giảm 50%:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé KM: Từ nay đến 21/05/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 05/09/2017 – 08/02/2018
  • Giá vé KM không bao gồm gói Linh hoạt đặc biệt/Gói ưu đãi
  • KM chỉ áp dụng trên vé cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí
  • KM không áp dụng giai đoạn cao điểm, lễ, tết
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Chi tiết chương trình KM giảm 50% của Air Asia

Chương trình khuyến mãi của chúng tôi cho phép bạn tiết kiệm lên đến 50% giá vé máy bay Air Asia chưa bao gồm thuế phí tới mọi điểm đến ngay cả khi bạn nâng cấp lên Ghế nằm Cao cấp hoặc Chọn Chỗ ngồi. Đơn giản vậy thôi!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây để được hưởng chiết khấu:
– Chọn điểm đi và điểm đến mong muốn.
– Chọn ngày bay trong thời gian khuyến mãi (trừ các giai đoạn cao điểm).
– Chọn chuyến bay mong muốn.
– Chọn nâng cấp lên Ghế nằm Cao cấp HOẶC Chọn chỗ ngồi và được giảm giá lên và được giảm lên đến 50% giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Chương trình Giảm 50% vé máy bay Air Asia giá rẻ sẽ áp dụng giảm giá cho hành khách lên đến 50% khi họ Chọn Chỗ ngồi trong khi đặt chuyến bay. Để được hưởng chiết khấu, hành khách phải Chọn Chỗ ngồi trong khi đặt vé.

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho mọi hành khách AirAsia. Và nâng cấp chỗ ngồi hiện tại sẽ không được nhận khuyến mãi này trong thời gian đặt vé và thực hiện hành trình.

Lưu ý: Giá hiển thị khi Chọn Chỗ ngồi trong khi đặt vé là giá đã chiết khấu.

Đừng chần chừ nữa! Số lượng vé có hạn! Hãy bắt đầu kế hoạch cho chuyến đi cuối năm của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia Việt Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có một chuyến du lịch thật trọn vẹn, tuyệt vời và tiết kiệm nhất!

4.8/5 - (6 bình chọn)