1974 Lượt xem

Từ nay đến hết ngày 03/09/2017; hãng hàng không giá rẻ Air Asia triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến 50% giá vé cho hành trình từ Nha Trang – Kuala Lumpur! Đường bay này đã chuẩn bị được đưa vào khai thác từ ngày 14/09 sắp tới! Bạn đã sẵn sàng khám phá Malaysia trong chuyến du lịch cuối năm này chưa?

Theo đó, chương trình Air Asia ưu đãi đặc biệt hành trình Nha Trang – Kuala Lumpur giảm đến 50% sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 03/09/2017; áp dụng cho hành trình bay thẳng từ Nha Trang – Kuala Lumpur.

KM chỉ áp dụng giảm trên giá vé cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí! Tham khảo chi tiết giá vé và lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay Nha trang – Kuala Lumpur:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 03/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 14/09/2017 – 28/02/2018
  • KM giảm 50% chỉ áp dụng giảm trên giá vé cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí.
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Kuala Lumpur mùa cuối năm có gì?

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia và là một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Đông Nam Á với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo, bãi biển trải dài vô tận.. Đặc biệt, thành phố này còn là thiên đường mua sắm hấp dẫn nhất châu Á với những đợt sale off cực lớn diễn ra tại nhiều giai đoạn trong năm.

Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến Kuala Lumpur, bạn sẽ được hòa mình vào mùa sale sôi động, hấp dẫn với mức giảm giá lên đến 80%. Bên cạnh các đợt sale off, ở Kuala Lumpur vào dịp cuối năm này còn diễn ra nhiều những lễ hội hấp dẫn thu hút đông đảo du khách tham quan. Đến Kuala Lumpur vào dịp cuối năm này, đó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Là một trong những thành phố có khí hậu ổn định nhất vào bất cứ thời điểm nào trong năm, hãy đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur cùng Air Asia với hành trình từ Nha Trang, bạn sẽ có một chuyến đi thật hoàn hảo và trọn vẹn!

Liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Air Asia chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ đến Malaysia, bạn sẽ có cơ hội nhận vé ưu đãi cực rẻ giảm tới 50%! Đừng chần chừ nữa! Số lượng vé có hạn!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo