Air Asia khai trương đường bay thẳng Nha Trang – Kuala Lumpur giá chỉ từ 35USD

1692

Với việc khai trương đường bay thẳng độc quyền thứ 54 Nha Trang – Kuala Lumpur; Air Asia trở thành hãng hàng không duy nhất bay thẳng đến Malaysia từ Nha Trang. Nhân dịp này, hãng mở bán vé một chiều siêu rẻ chỉ từ 35 USD cho hành trình trên. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng khám phá Kuala Lumpur từ Nha Trang cũng như 14 tuyến bay nối chuyến theo đường bay này.

Theo đó, sự kiện Air Asia khai trương đường bay thẳng Nha Trang – Kuala Lumpur giá chỉ từ 35USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 09/07/2017. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ ngày 14/09 sắp tới!

Sẽ có hai chuyến bay từ Nha Trang (CXR) đến Kuala Lumpur, Malaysia (KUL) mang số hiệu AK205, thời gian bay từ 12h đến 15h15 và AK204 khởi hành lúc 10h30 đến 11h35.

Giá vé chào mừng đường bay mới chỉ từ 35 USD/chiều (~790 000đ) áp dụng cho hành trình bay thẳng từ Nha Trang – Kuala Lumpur! Giá vé đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé!

Tham khảo vé Air Asia Nha Trang – Kuala Lumpur giá rẻ:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 09/07/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 14/09/2017 – 28/08/2018
  • Giá vé KM một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Các điều kiện, điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Bay Air Asia không lo về giá

Với việc mở đường bay thẳng Nha Trang – Kuala Lumpur đầu tiên và duy nhất, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến của Air Asia với các chuyến bay khác, đồng thời hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp rắc rối trong quá trình nhập cảnh.

Với dịch vụ này, du khách có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thành phố ở châu Á và châu Đại Dương như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth… với giá vé ưu đãi như sau:

Tham khảo giá vé máy bay từ Nha Trang, nối chuyến ở Kuala Lumpur:

Điểm đi – Nối chuyến Điểm đến Giá vé một chiều gồm thuế phí
Nha Trang – Kuala Lumpur Bandung 79 USD
Kota Kinabalu 76 USD
Quảng Châu 125 USD
Jakarta 74 USD
Colombo 94 USD
Singapore 61 USD
Thành Đô 164 USD
 Bali 89 USD
Johor Bahru 65 USD
Kuching 74 USD
Melbourne 187 USD
Gold Coast 183 USD
Penang 67 USD
Perth 126 USD
Sydney 183 USD
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Du lịch Kuala Lumpur – Malaysia

Kuala Lumpur là thủ đô, đồng thời là thành phố đại diện hoàn hảo của Malaysia đa chủng tộc. Từ bước khởi đầu khiêm tốn, đến nay, Kuala Lumpur đã trở thành một trong những thủ đô phát triển bậc nhất với nhiều điểm đến du lịch thú vị thu hút đông đảo du khách tham quan. Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ từ Nha Trang để lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ bây giờ!

kuala lumpur
Kuala Lumpur

Ghé thăm Kuala Lumpur, đừng quên đến với tháp đôi Petronas – biểu tượng của Kuala Lumpur cũng như của Malaysia; tháp KL cao 421m, đường Petalng, trung tâm thương mại KLCC, chợ trung tâm Pasar Seni hay Bukit Bintang… với hệ thống xe bus GoKL miễn phí.

Ngoài các điểm đến trong trung tâm, hãy thêm một vài điểm đến du lịch trong ngày ở Malaysia như cao nguyên Genting, Cameron, cảng Dickson hay động Batu, Putrajaya hay Sunway Lagoon…

Bên cạnh đó, nếu muốn khám phá trọn vẹn hơn hành trình du lịch Malaysia, bạn cũng có thể dễ dàng bay đến các hòn đảo của như Penang, Langkawi, Kota Kinabalu… dễ dàng với mạng lưới nội địa của Air Asia.

Langkawi
Langkawi

Với việc mở thêm đường bay mới, Air Asia đã nâng tổng số đường bay mà hãng khai thác độc quyền tới 54 tuyến bay, mang đến cho du khách nhiều hơn những cơ hội du lịch khắp thế giới với giá cực rẻ! Đừng chần chừ nữa! Để đặt vé Air Asia, hãy liên hệ ngay đến Van phong Air Asia chính thức Việt Nam ngay từ hôm nay!

Rate this post