5 điều cần lưu ý khi đi du lịch đảo Bali – Indonesia

224

Đảo Bali được coi như là thiên đường du lịch biển đảo tại Indonesia, du khách luôn bị thu hút bởi làn nước biển trong xanh, mát dịu cùng với bờ cát vàng trải dài……Nhưng tuy nhiên để chuyến du lịch của bạn gặp thuận lợi thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi cung cấp dưới đây cho bạn trong bài viết chia sẻ này.

Những điều cần chú ý khi đi du lịch tại đảo Bali

Giữ đồ ở khách sạn cẩn thận

Nếu đặt mua vé máy bay đi Bali du lịch thì cần khóa cửa phòng lại cẩn thận vì tại đây mất cắp khá nhiều. Vì thế mỗi khi bạn ra ngoài hay vào ban đêm thì tốt hơn hết hãy khóa cửa phòng vào thật cẩn thận để tránh tình trạng bị mất cắp vặt. Mọi thứ đồ có giá trị thì bạn nên cất chúng vào bên trong két sắt của khách sạn không nên mang trên người hay để hớ hênh bên ngoài.

Cẩn thận khi lưu thông trên đường

Sử dụng ngựa làm phương tiện di chuyển
Sử dụng ngựa làm phương tiện di chuyển

Giao thông khu vực trên đảo Bali – Indonesia khá là hỗn loạn vì thế mà bạn hãy luôn cẩn thận khi đi trên đường phố này để tránh bị va quệt bởi xe. Và để an toàn nhất thì bạn nên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng như ngựa, xe bus mini……

Chú ý khi tắm biển

Bạn không nên bơi lại gần những khu vực cắm cờ màu đỏ vì đó thường là nơi được cảnh báo là nguy hiểm, có thể là do độ sâu của nước biển cũng có thể là có sinh vật lạ tại nơi đó. Vì thế bạn không nên tạo cảm giác mạnh khi tắm tại đây. Và với những bạn nữ thì cũng nên đem theo kem chống nắng để bảo vệ cho làn da nhạy cảm của mình.

Cẩn thận với những chú khỉ

Tránh bị khỉ lấy mất đồ
Tránh bị khỉ lấy mất đồ

Bạn đừng dễ dàng bị mắc lừa bởi những chú khỉ nơi đây, chúng có thể lấy cắp đồ của bạn bất cứ lúc nào. Vì thế bạn nên cẩn thận hơn với đồ dùng của mình, nhất là với đồ ăn vì đó là những thứ mà chúng rất thích. Đôi khi ngay cả dép, máy ảnh của bạn cũng trở thành đồ chơi cho chúng.

Không mua thuốc lá bởi những người bán dạo

Hiện tượng lậu thuốc tại đây cũng khá nhiều, vì thế nếu như bạn không muốn dính đến luật pháp nơi đây thì tốt hơn hết là không nên mua đại của những người bán hàng rong. Và tất nhiên là bạn cũng không được hút thuốc tại nơi công cộng, điều đó có thể sẽ khiến cho bạn bị cảnh sát sờ gáy ngay lập tức.

Bạn hãy thật lưu ý những điều Phòng vé Air-Asia chúng tôi mới cung cấp cho bạn phía trên đây để bạn có thể có cho mình chuyến du lịch đến đảo Bali thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

5 điều cần lưu ý khi đi du lịch đảo Bali – Indonesia
3.86 (77.14%) 7 votes