Ba ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok

1637

Thái Lan được biết đến là ” xứ sở chùa Vàng ” với rất nhiều ngôi chùa dát vàng lộng lẫy. Chỉ với một tấm vé máy bay ngoài những ngôi chùa nổi tiếng bạn không thể bỏ qua khi đến Thái Lan, Đại lý Air Asia xin giới thiệu đến du khách 3 ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok khác mà bạn có thể ghé thăm khi tới đây.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

3 ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok

Chùa Wat Yannawa hay còn gọi là chùa Thuyền, nằm tại BangKok, ấn tượng với kiến trúc độc nhất hình con thuyền được xây dựng từ thời Rama III, cùng với kiến trúc Thái là các mái cao vút mang đậm phong cách thời Ayuthaya là một trong những ngôi chùa hấp dẫn, thu hút nhiều du khách.

3 ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok

Sau khi chiêm bái, du khách có thể xin nhà sư niệm kinh xá tội và ban nước thơm bình an. Một số hoạt động khác như chạm tay xin sức mạnh từ đức phật, thử linh ứng của thỉnh cầu khi dùng tay nâng đe sắt nặng qua đỉnh đầu…

Chùa Phật Vàng hay tên tiếng Thái là Wat Traimit, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, nhờ vẻ đẹp độc đáo và pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối lớn nhất thế giới.

3 ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok

Tượng Phật Vàng là bức tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Người địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng.

Wat Arun, ngôi chùa này được biết đến với tên gọi “Ngôi chùa Bình Minh” và có bức tượng nổi tiếng Phra Phrom, đại diện Thái Lan của thần Hindu Brahma. Ngôi chùa có 260 bậc thang và là nới có thể nhìn thấy toàn cảnh Bangkok đẹp nhất.

3 ngôi chùa hấp dẫn ở Bangkok

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tới Bangkok, bạn đừng quên tìm hiểu, khám phá nét đẹp văn hóa Phật giáo của đất nước này.

Rate this post